BST +J Thu/Đông 2021 của UNIQLO khiến Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn… mê mẩn

BST UNIQLO lần này vẫn có phom dáng thoải mái, tiện lợi mà vẫn không kém phần ấn tượng, độc đáo, đồng thời nâng tầm phong cách cho chính người mặc bảo sao Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn không mê.

Với các tín đồ thời trang mà nói, những bộ sưu tập đặc biệt của UNIQLO luôn là điều rất đáng để mong chờ và +J chính là một ví dụ điển hình. Ngay từ khi mới ra mắt vào năm 2009, màn collab của UNIQLO cùng “Nữ hoàng tối giản” Jil Sander đã nhận được tình cảm đặc biệt của giới mộ điệu. Sự hợp tác này tựa như một giao điểm rất thú vị giữa đại diện Nhật Bản với một thương hiệu cao cấp được ưa chuộng toàn cầu.

+J là thỏi nam châm hút fan của làng thời trang thu đông năm nay

Vẫn mang đúng tinh thần basic như những gì UNIQLO hay chính “Nữ hoàng tối giản” Jil Sander theo đuổi, các thiết kế trong BST lần này vẫn có phom dáng thoải mái, tiện lợi mà vẫn không kém phần ấn tượng, độc đáo, đồng thời nâng tầm phong cách cho chính người mặc, dù bạn đang sở hữu dáng vóc như thế nào.

BST đặc biệt của UNIQLO xịn đến độ nào mà đến hội fashionista đình đám như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn... đều mê tít? - Ảnh 1.

BST đặc biệt của UNIQLO xịn đến độ nào mà đến hội fashionista đình đám như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn... đều mê tít? - Ảnh 2.

BST đặc biệt của UNIQLO xịn đến độ nào mà đến hội fashionista đình đám như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn... đều mê tít? - Ảnh 3.

BST đặc biệt của UNIQLO xịn đến độ nào mà đến hội fashionista đình đám như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn... đều mê tít? - Ảnh 4.

Nếu những chất liệu như techno-satin, cashmere hay len merino giúp người mặc cảm nhận được sự ấm áp, nâng niu trong mùa thu đông thì lụa tơ tằm habotai lại giúp nâng tầm đẳng cấp, cộng thêm vài điểm thanh lịch trong phong cách của người yêu thời trang.

Cách phối màu cũng là một điểm đáng để lưu tâm ở BST kết hợp lần này. Bởi ngoài sự xuất hiện của nhưng gam màu trung tính như đen, than, kaki, caramel thì những tông mang đậm tinh thần lễ hội và giàu năng lượng như đỏ, trắng cũng xuất hiện xen kẽ, tạo nên một tổng thể đủ tinh xảo, đủ thú vị mà vẫn ứng dụng cao.

+J đã chinh phục các tín đồ thời trang một cách trọn vẹn

Cùng một BST nhưng lại đáp ứng được rất nhiều nhu cầu, phong cách thì ở thời điểm hiện tại chỉ có thể là +J Thu/Đông 2021. Vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng bộ sưu tập này đã nhận được rất nhiều tình cảm của giới mộ điệu thời trang ở khắp mọi nơi. Minh chứng chính là sự yêu thích của các fashinonista đình đám.

BST đặc biệt của UNIQLO xịn đến độ nào mà đến hội fashionista đình đám như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn... đều mê tít? - Ảnh 6.

Quỳnh Anh Shyn bình thường hay ghi dấu ấn với phong cách cá tính nhưng giờ vẫn phải xiêu lòng với mẫu áo khoác Duffle vải len dáng rộng, trông cô nàng thanh lịch hơn rất nhiều với item này

BST đặc biệt của UNIQLO xịn đến độ nào mà đến hội fashionista đình đám như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn... đều mê tít? - Ảnh 7.

BST đặc biệt của UNIQLO xịn đến độ nào mà đến hội fashionista đình đám như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn... đều mê tít? - Ảnh 8.

Trinh Phạm và Sun HT không hẹn mà gặp đều thích mẫu áo phao dáng phồng trong BST +J Thu/Đông 2021. Bên cạnh phom dáng siêu cool thì cả hai đều phải gật đầu công nhận nhờ có chất liệu satin mà trải nghiệm khi diện áo thích hơn hẳn

BST đặc biệt của UNIQLO xịn đến độ nào mà đến hội fashionista đình đám như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn... đều mê tít? - Ảnh 9.

Với mẫu áo dạ màu caramel ngọt lịm, Khánh Linh lại có cách phối vô cùng ấn tượng với set áo và váy tông đỏ ấm áp

BST đặc biệt của UNIQLO xịn đến độ nào mà đến hội fashionista đình đám như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn... đều mê tít? - Ảnh 10.

BST đặc biệt của UNIQLO xịn đến độ nào mà đến hội fashionista đình đám như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn... đều mê tít? - Ảnh 11.

Cũng với mẫu áo dạ màu caramel, Khánh Linh mang đến nét chấm phá trầm mặc nhưng cũng đầy lãng mạn mùa Thu/Đông với chiếc áo len với các chi tiết đan vặn thừng cổ cao