Cách rút tiền app 0dot Live | Hướng dẫn rút tiền nhanh 0dotLive 18+ online

0dot Live là một ứng dụng giải trí cá cược xuất phát từ Trung Hoa Đại Lục. Với những gì nó đã làm được, chúng ta đều có thể nhận thấy nó có mức độ ảnh hưởng cực kỳ lớn tới một số quốc gia ở châu Á. Nhiều anh em đã tham gia giải trí, chơi các trò chơi và xem livestream trên app này nhưng lại chưa biết cách rút tiền từ ứng dụng 0dot Live. Vậy hãy nghiên cứu kỹ hướng dẫn chi tiết sau đây để xử lý tình huống ngay nhé!

Tải 0dot Live cho Android Tải 0dot Live cho iOS / iPhone

Một số thông tin về app 0dot Live

Trước khi đến với hướng dẫn rút tiền app 0dot Live 18+ online, chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin để hiểu tại sao 0dot Live lại được nhiều anh em ưa chuộng đến vậy?

0dot Live là ứng dụng trên mạng xã hội dạng livestream, live chat khắp nơi trên toàn cầu. Ứng dụng này thuộc bản quyền của công ty truyền thông Live Stream có trụ sở đặt tại Trung Quốc và có chi nhánh ở nhiều quốc gia khác.

Hiện nay ứng dụng 0dot Live này cũng được rất nhiều thành viên là người Việt yêu thích cách rút tiền app 0dot Live | Hướng dẫn rút tiền nhanh 0dotLive 18+ online. Chỉ cần một thiết bị smartphone có kết nối internet là thành viên, hội viên có thể kết nối với rất nhiều bạn trẻ streamer hot nhất hiện nay. Hoặc anh em cũng có thể sử dụng chính chiếc smartphone của chính mình để tạo ra những buổi trực tiếp tới những hội viên khác.

Chưa kể, đến với 0dot Live người dùng cũng hoàn toàn có thể giải trí bất tận với những tựa game giải trí hiện đại nhất thế kỷ 21. Đặc biệt nếu anh em muốn kiếm tiền từ hoạt động này thì đây sẽ là ứng dụng đáng để nghiên cứu. Trở thành một trong những đại lý của 0dot Live kinh doanh mảng livestream online chắc chắn sẽ giúp bạn có được lợi nhuận một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ 0dot Live

Bạn đang là thành viên, hội viên của ứng dụng 0dot Live. Tuy nhiên còn băn khoăn về một số giao dịch tại đây. Cụ thể là, anh em đã biết nạp tiền vào tài khoản nhưng lại chưa biết làm thế nào để rút tiền. Vậy, hãy thử làm theo hướng dẫn sau đây để rút tiền từ account thông qua tài khoản ngân hàng:

Bước 1: Mở ứng dụng giải trí 0dot Live và chọn danh mục “Của tôi”

Để rút lợi nhuận, hãy truy cập ứng dụng 0dot Live và ấn chọn mục “ Của tôi” trên màn hình chính của thiết bị. Tuy nhiên, các anh em thành viên nên lưu ý rằng để rút tiền tại ứng dụng, các anh em cần phải nạp tiền từ trước đó và hoạt động ít nhất 1 vòng cược.

Cách rút tiền app 0dot Live | Hướng dẫn rút tiền nhanh 0dotLive 18+ online

Bước 2: Chọn mục Rút tiền và điền thông tin liên kết

– Trong chuyên mục tài khoản “Của tôi” hãy chọn “Rút tiền”.

– Tiếp tục chọn mục “ Rút tiền” -> Hãy chọn biểu tượng Ngân hàng – Bank.

– Nhập các thông tin liên kết từ tài khoản nếu bạn đang rút tiền lần đầu tiên. Những thông tin người dùng cần điền bao gồm:

  • Tên chủ tài khoản ngân hàng: Nên sử dụng tên thật của bạn trùng với tài khoản Bank để quá trình rút tiền được thực hiện dễ dàng.
  • Số tài khoản ngân hàng: Số tài khoản ngân hàng của khách hàng để rút tiền.
  • Chọn ngân hàng được đính kèm với số tài khoản
  • Chi nhánh của ngân hàng.
  • Số điện thoại: Số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản cho 0dot Live gửi mã xác nhận.
  • Điền mã xác nhận đã nhận từ số điện thoại
  • Mật khẩu rút tiền tài khoản: Mật khẩu này nên bảo mật một cách tuyệt đối bằng cách tránh bị rút hết tiền trong tài khoản 0dot Live.

Cách rút tiền app 0dot Live | Hướng dẫn rút tiền nhanh 0dotLive 18+ online

Hãy điền chính xác một cách chính xác và đầy đủ những thông tin nêu trên để việc rút tiền trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 0dot Live là một ứng dụng giải trí hoàn toàn hợp pháp và có tính bảo mật khá cao. Vì vậy anh em hoàn toàn có thể yên tâm rằng tất cả thông tin này sẽ không thể bị tiết lộ hay đánh cắp bên ra ngoài.

Bước 3: Nhập số tiền định rút và mật khẩu

Cách rút tiền app 0dot Live | Hướng dẫn rút tiền nhanh 0dotLive 18+ online

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên, hệ thống sẽ chuyển đến phần bạn nhập số tiền và mật khẩu. Trong phần này có “Rút tất cả”, nếu bạn muốn rút tất cả tiền trong tài khoản của mình, bạn cũng có thể nhấp vào đây. Nhấp vào “Rút tiền” để xác nhận hoàn tất giao dịch rút tiền về tài khoản.

Chờ trong khoảng thời gian ngắn để tiền về tài khoản thành viên, tuy nhiên trong khoảng 30 phút mà tiền không được hoàn lại thì thành viên có thể liên lạc với bộ phận CSKH để được tư vấn, hỗ trợ.

Kết luận

Trên đây là chi tiết cách rút tiền từ siêu ứng dụng 0dot Live | Hướng dẫn rút tiền Qlive 18+ về tài khoản ngân hàng trực tuyến nhanh chóng. Bạn có thể hoàn thành giao dịch này chỉ trong một vài bước đơn giản, vì vậy đừng ngần ngại tải xuống ứng dụng 0dot Live và tận hưởng không gian giải trí.