Phim hot Squid Game khiến một nữ doanh nhân Hàn Quốc bị làm phiền

squidgame

Người phụ nữ bất ngờ nhận vô số cuộc gọi và tin nhắn vì số điện thoại xuất hiện trong phim Squid Game

Squid Game hot trên toàn thế giới

Squid Game(Trò chơi con mực) đang trên đà trở thành chương trình được xem nhiều nhất trên toàn thế giới của Netflix.

Bộ phim truyền hình có yếu tố kinh dị, bạo lực của Hàn Quốc xoay quanh việc ​​những người chơi túng thiếu được mời bấm số điện thoại để tham gia vào một cuộc chơi sinh tử (gồm các trò chơi của trẻ em) để thắng tiền.
Phim xoay quanh những người chơi túng thiếu tham gia vào các trò chơi trẻ em để lãnh tiền. Nhưng cái giá của thất bại là cái chết.

Theo Netflix, bộ phim lên sóng lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 9 và đứng vị trí số một ở 90 quốc gia chỉ trong 10 ngày.

Waiyee Yip và William Lee của BBC đưa tin: Dù thể loại của phim hầu như không có gì mới, nhưng hình ảnh ấn tượng, các nhân vật dễ thấy trong đời thực và bài học về bản chất con người đã nhận được sự đồng cảm của khán giả trên toàn thế giới.

Một nữ doanh nhân bị làm phiền vì số điện thoại của cô xuất hiện trong Squid Game

Một nữ doanh nhân ở Seongju, đông nam Hàn Quốc, nói với truyền thông địa phương rằng cô đã nhận được hàng nghìn tin nhắn và cuộc gọi đến điện thoại của mình “đến mức tôi rất khó mà sống như thường ngày.”

Người phụ nữ này nói số điện thoại trong phim thực sự là số của cô – và cô ấy đã nhận được vô số lời yêu cầu được tham gia chơi.

số điện thoại squid game

Cô nói với Money Today “Tôi đã dùng số này hơn mười năm, vì vậy tôi khá sốc. Có hơn 4.000 số mà tôi đã phải xóa khỏi điện thoại của mình”.

“Hồi đầu tôi không hiểu tại sao, nhưng sau bạn tôi nói rằng số điện thoại của tôi xuất hiện trong Squid Game và đó là lúc tôi hiểu ra.”

Netflix nói họ sẽ chỉnh sửa số điện thoại xuất hiện trong phim dài tập ăn khách Squid Game, sau khi một người phụ nữ nói cô đã bị ‘dội bom’ điện thoại với hàng loạt cuộc gọi.

Cô được cho là đã từ chối lời đề nghị bồi thường lên đến 5 triệu won (4.178 đôla).

Netflix chưa đưa ra bình luận về vụ bồi thường, nhưng họ đã kêu gọi người xem phim ngưng việc gọi đến số điện thoại này.

“Cùng với công ty sản xuất, chúng tôi đang làm việc để giải quyết vấn đề này, bao gồm cả việc chỉnh sửa các cảnh quay có hiện số điện thoại khi cần thiết”, Netflix cho biết hôm thứ Tư.

Tin bải này thuộc chuyên mục Tin Hot.