Tài tử TVB ăn 5 bữa 1 ngày để tăng cân cho vai diễn

Trương Chấn Lãng

Để phục vụ vao diễn, Trương Chấn Lãng thực hiện vỗ béo cơ thể, từng tăng 20 kg. sau đó, anh phải vất vả ăn kiên để phục hồi cơ bắp cho bộ phim Quyền Vương.

Trang HK01 đưa tin Trương Chấn Lãng có thời gian liên tục tăng cân. Tài tử TVB chia sẻ vì yêu cầu của vai diễn, anh ăn 5 bữa một ngày.

“Một năm trước khi quay phim Quyền Vương, tôi thực hiện chế độ vỗ béo, tăng cân nặng. Mỗi ngày, tôi ăn 5 bữa với cơm và steak. Tôi tăng tới 20 kg và lúc nào cũng cảm thấy đói”, Trương Chấn Lãng chia sẻ.

Sáu tháng trước khi quay, Trương Chấn Lãng thay đổi chế độ ăn. Anh không tiêu thụ tinh bột, cắt bỏ hoàn toàn dầu mỡ, đường, hạn chế việc sử dụng gia vị.

Thực đơn của nam diễn viên là ức gà xay để cung cấp đủ protein cho cơ thể. Có ngày, anh còn ăn 20-30 lòng trắng trứng nhằm đủ lượng đạm cho cơ bắp phát triển, phục hồi. “Quá trình này quả thực vất vả và đầy thử thách, cần có sự kiên trì cao độ”, ngôi sao phim Quyền vương nói.

Ngoài ra, Trương Chấn Lãng còn tăng cường chất xơ từ các loại rau củ. Anh uống nhiều nước để hỗ trợ tiêu hóa. Nam diễn viên kết hợp tập nặng 3-4 tiếng mỗi ngày gồm chạy, boxing, nâng tạ. Dù quay phim vào lúc 7h sáng, Trương Chấn Lãng vẫn dậy từ 4h để tập luyện.

Bảy ngày trước khi ghi hình, Trương Chấn Lãng phải uống ít nhất 9 lít nước mỗi ngày, với hy vọng loại bỏ lượng natri và tạp chất trong cơ thể, giúp cơ bắp trông khô và cuồn cuộn nhất có thể. Hai ngày trước khi quay, anh phải ngừng uống nước hoàn toàn, để cơ thể tiêu hao hết lượng nước dư thừa và cơ bắp săn chắc.

Sau nhiều tháng kiên trì, Trương Chấn Lãng khoe thân hình cơ bắp hoàn hảo trong bộ phim Quyền vương. Theo HK01, trong lễ khánh đài TVB mới diễn ra, Quyền vương được thống kê là tác phẩm có lượng người theo dõi cao nhất hiện tại, giúp Trương Chấn Lãng có hy vọng giành được giải Thị đế năm 2022.

Trương Chấn Lãng sinh năm 1987, thuộc thế hệ tiểu sinh được TVB tích cực lăng xê. Nam diễn viên gây chú ý nhờ có ngoại hình giống Huỳnh Tông Trạch và Trương Trí Lâm.

Tại ễ trao giải Giải thưởng thường niên TVB 2019, Trương Chấn Lãng nhận được giải Nam diễn viên tiến bộ vượt bậc. Năm 2020, anh tham gia các tác phẩm Đặc cảnh sân bay, Phản hắc lộ nhân giáp, Sứ đồ hành giả 3 đều được khen diễn xuất xuất sắc.

Năm 2020, nam diễn viên nhận được giải Nam nhân vật được yêu thích nhất nhờ vai diễn Cao Bân trong Phản hắc lộ nhân giáp tại Lễ trao giải Giải thưởng thường niên TVB 2020.

Tin bải này thuộc chuyên mục Tin Hot.